ประวัติบริษัท (Company Profile)

บริษัท เค.เอส.มาชูกิจ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเคมีภัณฑ์มากกว่าร้อยรายการและยางสังเคราะห์คุณภาพให้กับผู้ผลิตชั้นนำทั้งในและต่างประเทศสำหรับอุตสาหกรรมยาง สี กาว และพลาสติก ภายใต้การบริหารงานของคุณกำกร คงสวัสดิ์วรกุล ประธานกรรมการผู้คร่ำหวอดกับธุรกิจเคมีภัณฑ์ยางมาตลอดชีวิตของการทำงาน

บริษัท เค.เอส.มาชูกิจ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 เมษายน พ.. 2537 ด้วยทุนจดทะเบียนที่ ล้านบาท ต่อมาบริษัทเจริญเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดภายใต้การบริหารของผู้บริหารรุ่นใหม่ จึงสามารถเพิ่มทุนจดทะเบียนได้ถึง 50 ล้านบาทจวบจนปัจจุบัน

                           ด้วยความมุ่งมั่นที่ในการพัฒนาศักยภาพการดำเนินธุรกิจอย่างมืออาชีพ พร้อมรองรับการเจริญเติบโตและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผนวกกับรายการสินค้าที่มีความหลากหลายมากขึ้นบริษัทจึงได้ย้ายสำนักงานแห่งใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ณ เลขที่ 123/1 หมู่12ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิสทันสมัย 3 ชั้นบนพื้นที่ส่วนตัวขนาด ไร่ พร้อมพื้นที่ใช้สอยราว 2,000 ตารางเมตรและคลังสินค้าขนาดใหญ่กว่า 1,500 ตารางเมตร

 

                 ปัจจุบันธุรกิจถูกถ่ายทอดมายังผู้บริหารรุ่นต่อมาคือ คุณอนุวิชษ์ เตชะทวีกิจกุลและคุณธมลวรรณ เตชะทวีกิจกุล ซึ่งได้สืบทอดตามเจตนารมณ์เดิมของคุณกำกร คงสวัสดิ์วรกุล คือบริการลูกค้าด้วยใจ ซื่อสัตย์ และเป็นธรรม พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลและทันสมัย ทำให้บริษัทมีอัตราการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด พร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดจำหน่ายวัตถุดิบยางสังเคราะห์และเคมีภัณฑ์อย่างยั่งยืนในอนาคต

 

เลือกภาษา/Choose Languages