fbpx

Day: June 23, 2020

ยางEPDM

ยางอีพีดีเอ็ม ETHYLENE PROPYLENE DIENE rubber (EPDM)   คุณสมบัติของยางอีพีดีเอ็ม (EPDM)   มีสมบัติเชิงกลใกล้เคียงกับยางSBR ไม่ทนน้ำมัน ทนความร้อนได้ดีเยี่ยม ทนสภาพอากาศ ออกซิเจน โอโซน เป็นฉวนไฟฟ้าได้ดีเยี่ยม มีความต้านทานสารเคมีได้ดี โครงสร้างของยางอีพีดีเอ็ม [EPDM] ยางอีพีดีเอ็ม (EPDM) เป็นพอลิเมอร์ร่วมระหว่างเอทธิลีนกับโพรพิลีน โดยมีไดอีนผสมอยู่ด้วย 2-3% ประเภทที่มีไดอีนสูงจะให้อัตราการวัลคาไนซ์เร็ว แข็งแรงมากขึ้น และ ทนต่อแรงดึงมากขึ้นเช่นกัน ในขณะเดียวกัน ก็จะค่าการยืด-หดตัวก็จะลดลงเช่นเดียวกัน ยาง EPDM จึงเหมาะสำหรับการผสมกับยางที่มีไดอีนเป็นหลัก เช่น ยาง SBR เป็นต้น นอกจากนี้ยาง EPDM ยังมีคุณสมบัติเชิงกลที่ใกล้เคียงกับยางSBR และไม่ทนน้ำมัน คุณสมบัติเด่นของยาง EPDM คือ ทนความร้อน ออกซิเจน โอโซน จึงมักใช้ผลิตผลิตภัณฑ์ยางที่ใช้ภายนอก เช่น ยางขอบกระจก / หน้าต่าง ชิ้นส่วนรถยนต์ รวมถึงพื้นสนามกีฬา

Read more

ยางรีเคลม-Reclaim-rubber

ยางรีเคลม          RECLAIM RUBBER ยางรีเคลม บิวทิล ยางรีเคลมบิวทิลเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่โดยผลิตจากยางใน รถยนต์ ซึ่งมีรูพรุนน้อยกว่าวัสดุอื่น มีความยืดหยุ่น และสมบัติการซึมผ่านของ ก๊าซต่ำจึงสามารถเก็บอากาศได้ดี นิยมใช้ทำยางในรถยนต์ , กาวsealants และ ผิวด้านในยางล้อรถยนต์ ยางรีเคลม NR      ยางรีเคลม NR เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากยางล้อรถ ที่ใช้แล้ว มีการใช้กัน อย่างแพร่หลายนิยมนำไปผลิตเป็นยางล้อรถจักรยานยนต์, เทปท่อวัสดุ , พื้นยาง (เช่นกระเบื้องยาง, พรม ฯลฯ ), แผ่นยางกันซึม, วัสดุมุงหลังคา, และเศษยางดัดแปลงถนนยางมะตอยและหมอนรถไฟและ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Read more

สารตัวเร่ง อีทียู 22 -ETU22

สารตัวเร่ง อีทียู (เอ็นเอ-22)       ACCELERATOR ETU (NA-22) ชื่อทางเคมี: 1,3-Ethylene thiourea สูตรโมเลกุล: C3H6N2S น้ำหนักโมเลกุล: 102.17 CAS NO: 96-45-7 โครงสร้างของ สารตัวเร่ง ETU (NA-22) คุณสมบัติ:  สารตัวเร่ง ETU (NA-22)มีลักษณะเป็นผงสีขาว สารตัวเร่ง ETU (NA-22)มีความหนาแน่น 2.00 g/cm3 สารตัวเร่ง ETU (NA-22)ละลายในแอลกอฮอล์ สารตัวเร่ง ETU (NA-22)ละลายได้เล็กน้อยในน้ำ สารตัวเร่ง ETU (NA-22)ไม่มีมลพิษต่อผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย การจัดเก็บมีความเสถียร การใช้งาน: สารตัวเร่ง ETU (NA-22)มีเวลา scorch ที่มีความปลอดภัยในกระบวนการทำงานสูงและ ช่วยให้การวัลคาไนซ์ที่เหมาะสม ได้อย่างรวดเร็วที่อุณหภูมิการวัลคาไนซ์ปกติ แสดงให้เห็นลักษณะ จลนศาสตร์การวัลคาไนซ์และให้การวัลคาไนซ์ที่มีคุณสมบัติทางกายภาพที่ดีเยี่ยม (ความต้านทานแรงดึงสูง, การบีบอัดต่ำ (low compression set) […]

Read more

สารตัวเร่ง TBBS (เอ็นเอส)

สารตัวเร่ง ทีบีบีเอส (เอ็นเอส)      ACCELERATOR TBBS-G (NS)    โครงสร้างของสารตัวเร่ง TBBS-G(NS) ชื่อทางเคมี : N-Tertiarybutyl-2-benzothiazole sulfenamide สูตรโมเลกุล: C11H14N2S2 น้ำหนักโมเลกุล: 238.37 CAS NO: 95-31-8 คุณสมบัติ: สารตัวเร่ง TBBS-G(NS) มีลักษณะเป็นเม็ดสีเทาขาว สารตัวเร่ง TBBS-G(NS) มีความหนาแน่น 1.26-1.32 g/cm3 สารตัวเร่ง TBBS-G(NS) ละลายใน เบนซีน, คาร์บอนซัลไฟด์, เมทลิแอลกอฮอล์, อะซิโตน, คลอโรฟอร์ม และ แอลกอฮอล์ สารตัวเร่ง TBBS-G(NS) ไม่ละลายในแก๊สโซลีน , น้ำ, กรด และ อัลคาไลน์ที่ความเข้มข้นต่ำๆ การใช้งาน: สารตัวเร่ง TBBS-G(NS)เป็นสารตัวเร่งที่ให้อัตราการ cure ที่เร็ว และโมดูลัสสูง นิยมใช้ใน NR, SBR, […]

Read more

สารตัวเร่ง เอ็นโอบีเอส (เอ็มโออาร์, เอ็มบีเอส)

สารตัวเร่ง เอ็นโอบีเอส      (เอ็มโออาร์,เอ็มบีเอส) ACCELERATOR NOBS-G (MOR,MBS)   โครงสร้างของสารตัวเร่ง NOBS-G (MOR,MBS) ชื่อทางเคมี : N-Oxydiethylene-2-benzothiazole sulfenamide น้ำหนักโมเลกุล : 253.35 CAS NO : 102-77-2 คุณสมบัติ: สารตัวเร่ง nobs-g (MOR,MBS) เป็นเม็ดสีเหลืองหรือส้ม ไม่เป็นพิษ มีกลิ่นของแอมโมเนียเล็กน้อย สารตัวเร่ง nobs-g (MOR,MBS) ความหนาแน่น 1.34-1.40. g/cm3 สารตัวเร่ง nobs-g (MOR,MBS) ละลายใน เบนซีน, อะซิโซน, คลอโรฟอร์ม สารตัวเร่ง nobs-g (MOR,MBS) ไม่ละลายในน้ำ, กรด และอัลคาไลน์ที่ความเข้มข้นต่ำๆ การใช้งาน: เป็นสารตัวเร่งที่หน่วงเวลาได้ดีเยี่ยม ประสิทธิภาพคล้ายกับสารตัวเร่ง Willing CZ แต่มี scorch […]

Read more
error:
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux